เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

          วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำด้านงานสำรวจและอุปกรณ์ทดสอบโยธาภายในปี 2025 โดยมุ่งเน้นไปที่การจัดหาเครื่องมือที่มีความทันสมัย แม่นยำ ประสิทธิภาพสูง เพื่อให้ลูกค้านำสินค้าไปใช้งานอย่างมั่นใจ พร้อมวางแผนรับมือและพัฒนาตามการแข่งขันที่ท้าทายขึ้นในทุกๆ วันทั้งการตลาดในประเทศและต่างประเทศ

ประวัติบริษัท

         บริษัท ฯ ก่อตั้งใน พ.ศ. 2541 (ค.ศ.1998) และเดินทางสายงานสำรวจ ก่อสร้าง งานโยธามาอย่างยาวนานจึงมั่นใจได้ว่า CST นั้นจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้าหายาก สินค้าพร้อมส่ง ราคาตามงบประมาณรวมถึงการขนส่งรวดเร็ว ซึ่งในทุกขั้นตอนนั้นเป็นการทำงานที่ผ่านการรับรองจากระบบสากลอย่างISO9001 จึงรับรองได้ว่าทาง CST จะรับฟัง-กระทำ-พัฒนาทันยุคใหม่และลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก CST อย่างแน่นอน

INTRODUCTION

เราคือ

ผู้นำด้านเครื่องมือสำรวจ
อุปกรณ์ทดสอบงานโยธา บริการครบวงจร

         CST Instruments (Thailand) ผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือสำรวจและอุปกรณ์ทดสอบงานโยธาพร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร (One-Stop Service)

         CST ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องเซอร์เวย์และอุปกรณ์สำรวจชั้นนำมากมายหลากหลายแบรนด์สากล (Brand) อาทิ GEOMAX, PENTAX, SANDING และพร้อมแบรนด์ชั้นนำ TOPCON, SOKKIA, LEICA, NIKON, DADI มาให้เลือกสรรตามงบประมาณ อีกทั้งบริการให้เช่ากล้องสำรวจ-จำหน่ายกล้องสำรวจมือสองและเครื่องมืองานสำรวจอื่น ๆ เช่น GNSS, GPS, เข็มทิศ, เทปวัดระยะ, ล้อวัดระยะ, เลเซอร์วัดระยะ, เป้าปริซึม, ขาตั้งกล้อง, โพล, ไม้สต๊าฟ, แผ่นวัดระดับน้ำ ฯลฯ

         และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านจัดจำหน่ายสินค้าในวงการก่อสร้าง(Construction) ด้วยการเพิ่มความหลากหลายจากงานสำรวจไปจนถึง‘งานโยธา’ ทั้งงานทดสอบคอนกรีต (Concrete) งานวัสดุมวลรวม (Aggregate), งานดิน (Soil), งานยางมะตอย (Asphalt), และ งานเหล็ก(Steel) เพื่อตอบสนองบริษัทช่างรับเหมา บริษัทมหาชนก่อสร้างแบบเต็มรูปแบบ

        หลังจบการขาย CST ก็ไม่ลืมที่จะดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยบริการเทรน(Training)ทั้งหน้างานและที่บริษัท หรือหากใครที่ไม่สะดวกเดินทาง CST ก็มีช่องทางสอนออนไลน์ใน YouTube : CST ให้ได้รับชมไม่ว่าจะอยู่จังหวัดใด รวมถึงการคาริเบทฟรี2 ครั้ง จากทีม Service มากประสบการณ์หรือแม้แต่ใครที่เจ็บมาจากที่อื่นเราก็พร้อมที่จะเปลี่ยนอะไหล่-ซ่อมแซมให้ด้วยราคาย่อมเยาว์

        หากใครสนใจสินค้าตัวไหนหรือต้องการสอบถามท่านสามารถติดต่อได้โดยการ
Add LINE official : @cstth หรือ Facebook Page: CST Instruments Thailand

        หรือจะชำระแบบเก็บปลายทาง-ผ่อนชำระก็ทำได้ง่าย ๆ ผ่านPlatform Online ของ CST ในLazada, Shopee ก็ตอบสนองความต้องการของท่านได้ตามต้องการ! ขอแค่ไว้ใจให้เราบริการคุณ

เราไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้าและบริการ

         เพราะความต้องการของลูกค้าต่อเครื่องมือ-อุปกรณ์ที่ใช้งานนั้นหลากหลายมิติทำให้เกิดทดลองและพัฒนาทั้งตัวสินค้าและบริการรูปแบบใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อความก้าวหน้าในฐานะผู้นำด้านงานสำรวจและอุปกรณ์ทดสอบงานโยธาโดยคุณสามารถช่วยเราได้จากการตอบคำถามเหล่านี้

แบบประเมินความพึงพอใจ

คุณภาพสินค้าและบริการที่เชื่อถือได้

         เรามีการวางแผนควบคุมเลือกสรรคุณภาพของสินค้าทุกครั้งก่อนจัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดไม่ว่าจะเป็นงานสำรวจหรืองานโยธาก็ตาม

การบริการที่ดีเยี่ยม

         การบริการที่เยี่ยมยอด มาจากทีมงานฝ่ายขายและฝ่ายซัพพอร์ตที่ยอดเยี่ยมทั้งการช่วยลูกค้าค้นหาสินค้าที่ใช่ พร้อมสอนใช้งานสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังการขายเพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถใช้งานสินค้าที่เลือกซื้อได้อย่างแน่นอน

ศูนย์รวม "ซ่อมและคาริเบท" ที่มี มาตรฐาน

         ทีมเซอร์วิสที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมทั้งเครื่องมือซ่อมแซมแก้ไข ปรับตั้งที่มีคุณภาพ จึงมั่นใจว่าเครื่องมือและอุปกรณ์ของลูกค้าที่นำมาซ่อมกับ CST นั้น จะพร้อมใช้งานและมีประสิทธิภาพอยู่เสมอพร้อมออกใบรับรอง Certificate of Calibration รวมถึงยังมีบริการแนะนำการใช้งานเครื่องมือ รวมถึงการแก้ปัญหาหลังการขาย One-Stop Service

ระบบการทำงาน มาตรฐาน ISO 9001

         เราได้มีการรับรองมาตรฐานระดับโลกโดยมีระบบการบริหารงานคุณภาพสากล อย่าง ISO9001  ซึ่งทำให้ทุกบริษัทมหาชนหรือราชการสามารถไว้ใจในกระบวนการบริหารงานด้วยความมืออาชีพขององค์กรของเรา

ดูใบรับรอง

ควบคุมคลังและจัดส่งอย่าง
มีคุณภาพ

         การควบคุมคลังสินค้าของเรานั้น มีระบบควบคุมสินค้าคงคลังแบบเรียลไทม์จะมีการกำหนดจำนวนสินค้าและอะไหล่ทดแทน เพื่อหลีกเลี่ยงการขาดแคลน ขาดสต็อกของอุปกรณ์ดังนั้น CST จึงกล้าการันตีว่าบริษัทของเราเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศที่มีระดับสต็อกสินค้า ที่พร้อมส่ง! พร้อมบริการตลอดเวลา! ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าประสิทธิภาพการส่งมอบสินค้าของเรานั้นรวดเร็วทันใจ และแน่นอน

ทีมงานที่มีความยืดหยุ่นและ
ประสบการณ์ยาวนาน

         ‘เก๋าเกม แต่ไม่เก่าเก็บ’ CST มีทีมผู้บริหารที่ไม่หยุดนิ่ง และเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่มีประสบการณ์ซึ่งทำงานอย่างต่อเนื่องในการให้บริการและพัฒนาสินค้าและอุปกรณ์ทดสอบให้มีคุณภาพมากขึ้นส่งผลให้เรานั้นได้มีสินค้าที่จัดจำหน่ายและให้บริการ มากกว่า 300 รายการ